Aegis là gì? Toàn bộ thông tin về token AGS của Aegis

Aegis là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử Aegis. Aegis có những đặc điểm nổi bật nào? Có nên đầu tư vào token của Aegis? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Mời bạn đọc tham khảo.

Aegis là gì
Aegis là gì? Toàn bộ thông tin về token AGS của Aegis

Aegis là gì?

Aegis là gì? Aegis được thiết kế với mục tiêu trở thành một nền tảng DeFi có khả năng mở rộng, có khả năng giải quyết vấn đề của việc hạn chế thanh khoản trong hệ sinh thái Crypto hiện tại. Để đạt được mục tiêu này, Aegis đã tạo điều kiện cho người dùng truy cập vào các dịch vụ cho vay và vay tín chấp dựa trên điểm tín dụng của họ. Sau đó, hệ thống sẽ gán cho người dùng một “Aegis Score” dựa trên các thông tin và tiêu chí xác định, cho phép họ mở các khoản vay vốn tương ứng trong hệ sinh thái Crypto.

Qua đó, Aegis trở thành một cầu nối vốn quan trọng giúp người dùng có khả năng trở thành đòn bẩy và di chuyển thanh khoản giữa 2 hệ sinh thái fiat và Crypto. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động giao dịch và đầu tư tài chính, tăng cường tính thanh khoản của các khoản vay và đồng thời cải thiện khả năng tài chính của cá nhân. Đây là một bước tiến lớn trong việc phát triển DeFi và nền tảng Aegis đã đóng góp quan trọng vào việc tạo ra một hệ sinh thái tài chính toàn diện và bền vững cho cộng đồng Crypto.

Điểm nổi bật của Aegis

Sau khi đã nắm rõ về đồng tiền điện tử Aegis là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi trội của Aegis.

Hỗ trợ nhiều hình thức borrowing

Collateralized borrowing, cách thức vay bằng tài sản thế chấp, thường được áp dụng trong các giao thức DeFi như Compound, MakerDAO. Khi thực hiện việc này, người dùng phải cung cấp tài sản thế chấp và giao thức sẽ đánh giá giá trị của tài sản đó để xác định mức khoản vay có thể nhận được. Đây là một cách thức vay khá an toàn và đáng tin cậy trong thị trường DeFi hiện nay.

Xem thêm:  Aion Coin là gì? Tổng hợp thông tin về tiền điện tử Aion

Unsecured borrowing, hay cách thức vay không có tài sản thế chấp, dựa trên tín dụng của cá nhân và thông qua các Oracle để đánh giá khả năng thanh toán của người dùng. Từ đó, Aegis Network sẽ cung cấp cho người dùng mức tín dụng và số tiền có thể rút từ liquidity pool. Đây là một cách thức vay tiện lợi cho những người không có tài sản thế chấp, tuy nhiên, nó có độ rủi ro cao hơn so với collateralized borrowing.

Hybrid borrowing là cách thức vay đa dạng được hỗ trợ bởi nền tảng, dựa trên khách hàng tiềm năng và các tỷ lệ vay khác nhau. Đây là một lựa chọn linh hoạt cho người dùng, giúp họ có thể lựa chọn cách thức vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

Aegis trong crypto là gì
Aegis là gì? Đặc điểm nổi bật của Aegis là gì?

Phát hành Derivatives và Giao thức trading

Aegis Network là một nền tảng tài chính đa năng, cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhiều crypto assets cùng các công cụ thị trường tài chính truyền thống bao gồm phát hành phái sinh và giao thức giao dịch. Đặc biệt, sản phẩm trên Aegis Trading Protocol là vô cùng đa dạng và phong phú, bao gồm CDS, crypto derivatives, cổ tức, các trái phiếu của các tổ chức và chính phủ, chỉ số đến hàng hóa như vàng, dầu, đường,…

Nền tảng quản lý tài sản

Aegis còn cung cấp một dashboard quản lý danh mục đầu tư, với bảng câu hỏi giúp người dùng xác định mức độ chịu đựng rủi ro của mình. Từ đó, Aegis Network đề xuất các cơ hội đầu tư cho người dùng, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về người dùng, họ có quyền lựa chọn hoặc không. Tóm lại, Aegis Network là một nền tảng tài chính đa dạng và linh hoạt, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng khi tham gia giao dịch trên đó.

Xem thêm:  Dự đoán giá coin BTC, ETH, XRP cuối năm

Thông tin token của Aegis

 • Token Name: Aegis
 • Ticker: AGS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xdb2f2bcce3efa95eda95a233af45f3e0d4f00e2a
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 30.000.000 AGS
 • Circulating Supply: 4.164.069 AGS

Token Allocation

 • Yield Farming: 55%
 • Quỹ dự trữ để duy trì hoạt động: 20%
 • Bán cho các nhà đầu tư: 8%
 • Marketing: 7%
 • Cố vấn cho dự án: 5%
 • Team phát triển dự án: 5%

AGS token dùng để làm gì?

 • Thanh toán phí giao dịch.
 • Phần thưởng cho Staking và Network Validator.
 • Tài sản thế chấp trong mạng lưới.
 • Công cụ quản trị mạng lưới.
 • Giảm lạm phát.

Ví lưu trữ token AGS

AGS được xem là một token ERC20, do đó người dùng có rất nhiều lựa chọn để lưu trữ AGS coin một cách an toàn và tiện lợi. Thật dễ dàng để lưu trữ và quản lý AGS bằng cách sử dụng một trong nhiều loại ví phổ biến như Ledger Nano S, MyEtherWallet, Trust Wallet, Trezor và nhiều ví khác nữa.

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu token AGS

Bạn có thể mua token AGS trực tiếp trên sàn giao dịch

Có thể mua token AGS ở đâu?

Ngoài ra, AGS cũng được niêm yết và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch uy tín khác nhau, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho nhà đầu tư. Tổng khối lượng giao dịch AGS mỗi ngày hiện đang ở mức khoảng 200 nghìn đô la Mỹ, chứng tỏ sức hút của token này đối với cộng đồng nhà đầu tư và người dùng.

Một số sàn giao dịch hàng đầu hiện nay cho AGS bao gồm Bitmax, Gate.io, Hotbit và nhiều sàn giao dịch khác, cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng và thuận tiện để thực hiện các giao dịch liên quan đến AGS coin.

ags token
Aegis là gì? Thông tin về token AGS

Roadmap

Trong quý đầu năm 2021 (Q1), công ty đã chính thức thông báo về việc thiết lập quan hệ đối tác với một số tổ chức tài chính được cấp phép, tăng cường năng lực hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Đồng thời, dịch vụ cho vay tín chấp cũng được ra mắt vào thời điểm này, giúp nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Xem thêm:  400 nghìn đô la tiền điện tử đã được huy động để hỗ trợ các hoạt động quân sự của Nga

Sau đó, trong quý thứ hai (Q2), công ty tiếp tục ra mắt sản phẩm phái sinh và nền tảng giao dịch phái sinh, mở rộng thêm các lựa chọn cho khách hàng và tạo ra những cơ hội đầu tư tiềm năng.

Trong quý thứ ba (Q3), công ty tập trung vào việc tối ưu hoá và cải tiến quy trình quản lý tài sản và giao dịch, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, công ty cũng đang nghiên cứu và phát triển khả năng tương tác và tích hợp chuỗi chéo với các blockchain khác, nhằm tăng cường tính linh hoạt và khả năng sử dụng của sản phẩm trên thị trường.

Có nên đầu tư vào token của Aegis không?

Aegis là một nền tảng DeFi tiên tiến cung cấp cho người dùng các dịch vụ cho vay và vay tín chấp dựa trên hệ thống “Aegis Score” độc đáo. Với Aegis, người dùng có thể dễ dàng di chuyển thanh khoản giữa các tài khoản và đối tác của QAegis mà không gặp bất kỳ rào cản nào, đem lại sự tiện lợi và đáng tin cậy cho người dùng.

Bài viết này đã giúp các độc giả có cái nhìn sơ bộ về dự án QAegis và các tính năng quan trọng của nó. Tuy nhiên, quyết định đầu tư vẫn là một vấn đề quan trọng và phụ thuộc vào từng người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn, tuy nhiên chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định đầu tư thông minh và an toàn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường DeFi tiềm năng này.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng tiền điện tử Aegis. Hy vọng bạn đọc đã hiểu được đồng diền điện tử Aegis là gì, nắm được những đặc điểm nổi bật quan trọng của token Aegis và có thể tự mình đưa ra quyết định đầu tư. Hãy theo dõi Trang Thông tin Blockchain để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức về đầu tư tiền điện tử nhé!

Trả lời