Blockchain Polygon hỗ trợ phòng chống tội phạm

Blockchain Polygon là một blockchain có tiền thân là Matic Network. Blockchain này được xây dựng nhằm mục đích giải quyết những vấn đề liên quan tới khả năng mở rộng nhưng vẫn đảm bảo không gây ra ảnh hưởng đến sự phân cấp.

Cảnh sát Ấn Độ đã dùng công nghệ Blockchain Polygon để phòng chống tội phạm

Nhà đồng sáng lập blockchain Polygon Sandeep Nailwal, ngày 22 tháng 10 đã thông báo trên Twitter rằng công nghệ blockchain Polygon hiện đang được cảnh sát Fizozabad ở bang Uttar Pradesh sử dụng để phòng chống tội phạm và tình trạng tham nhũng ở địa phương.

Blockchain Polygon

Một sản phẩm có tên là First Information Report (FIR) được tích hợp công nghệ blockchain Polygon. Cổng thông tin FIR cho phép người dùng có thể đăng ký các khiếu nại một cách minh bạch và rõ ràng. Các khiếu nại này sẽ tồn tại vĩnh viễn, không thể xóa và chỉnh sửa.

Ông Sandeep Nailwal cũng cho biết rằng các báo cáo không thể bị kiểm soát, chỉnh sửa hoặc bị từ chối bởi các quan chức cấp cao hơn và có thể trở thành công cụ hữu ích để đảm bảo công lý trong bộ máy chính quyền.

Việc đổi mới và áp dụng công nghệ hiện đại trong việc thực thi pháp luật là một điều đáng khen và thể hiện được những nỗ lực của cảnh sát trong việc chống lại tội phạm.

Những thành công của công nghệ blockchain Polygon khi được thông báo đã được những người khác trong cộng đồng tiền điện tử đón nhận và chúc mừng. Công nghệ blockchain đã có những bước tiến lớn và đi sâu vào cuộc sống của con người hơn.

Xem thêm:  Tin tức crypto ngày 22/12

Dưới bài đăng của Sandeep Nailwal, có nhiều người dùng đã bình luận khen ngợi sáng kiến tuyệt vời của cảnh sát Ấn Độ. Người dùng cho rằng sự minh bạch của công nghệ blockchain sẽ mang lại những bước đột phá trong hoạt động phòng chống tội phạm.

Nhiều người dùng cũng cho rằng, chính quyền nên áp dụng công nghệ blockchain cũng như những công nghệ khác vào đời sống nhiều hơn vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Những nỗ lực này của cảnh sát Ấn Độ không chỉ cho thấy tinh thần phòng chống tội phạm của họ mà còn thấy được tính ứng dụng của công nghệ Blockchain trong cuộc sống. Sự đổi mới công nghệ trong cuộc sống sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời.

Công nghệ blockchain Polygon ngày càng phát triển

Blockchain Polygon

Với việc hợp tác với cảnh sát Ấn Độ, blockchain Polygon ngày càng chứng minh được mình là một trong những blockchain phát triển và ứng dụng rộng rãi nhất trong thị trường blockchain. Mới đây, Polygon cũng đã tiếp tục củng cố chiến lược mở rộng việc hợp tác với những tổ chức như tổ chức phi chính phủ để nâng cao nhận thức về đại dương. 

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong những lĩnh vực khác nhau của cuộc sống đem lại rất nhiều lợi ích. Các chính phủ, tổ chức cần nâng cao khả năng nhận thức và khả năng ứng dụng các công nghệ blockchain vào cuộc sống. 

Xem thêm:  Tiền điện tử và cảnh báo của Fiji về những trò lừa đảo

Bạn có thể tham khảo các tin tức về blockchain, coin,… tại đây.

Trả lời