Blockchain Tatum đảm bảo khoản tài trợ 41,5 triệu đô la

Tatum là một nền tảng phát triển blockchain được hỗ trợ bởi Octopus Ventures. Tatum cung cấp blockchain với tư cách như là một dịch vụ. Các ứng dụng của Blockchain Tatum được áp dụng rất nhiều vào cuộc sống.

Mới đây, Tatum đã đạt được 41,5 triệu đô la tiền tài trợ.

Đây là khoản tài trợ cần thiết để mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình. Blockchain Tatum dựa vào những hoạt động tài trợ này để có thể nâng cao danh tiếng của mình.

Blockchain Tatum

Dựa trên thành tích hiện tại trong ngành, nguồn vốn của Tatum được dẫn dắt bởi Equity Partners với sự hỗ trợ từ các công ty liên doanh nổi tiếng khác bao gồm Octopus Ventures, 3VC, Tensor Ventures, Depo Ventures, Leadblock fund, Circle và những người sáng lập Bitpanda.

Định giá của công ty khởi nghiệp không được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa trên mức độ chấp nhận hiện tại của sản phẩm, Tatum có thể đã tạo ra một vị trí phù hợp cho chính nó trong thế giới công nghệ blockchain. 

Nền tảng này giúp các nhà phát triển cắt giảm thời gian và các biến chứng cũng như rút ngắn thời gian phát triển và khởi chạy các ứng dụng blockchain mới.

Giải pháp đơn giản hóa do Tatum cung cấp hiện đang được 90.000 khách hàng sử dụng và công ty cho biết họ nhận được trung bình 7000 khách hàng mới mỗi tháng.

Giám đốc điều hành của Tatum cho biết, Blockchain đã được chứng minh là thiết yếu đối với sự phát triển bùng nổ và đổi mới rộng rãi của tài chính kỹ thuật số và Web 3.0.

Xem thêm:  Anchor Protocol là gì? và 3 sản phẩm của hệ sinh thái ANC

Tatum là công ty đầu tiên giải quyết thẳng thắn sự phức tạp, chuyên môn công nghệ cần thiết và thời gian phát triển kéo dài mà các ứng dụng blockchain yêu cầu. Tatum đã cách mạng hóa việc tạo ứng dụng blockchain bằng cách cắt giảm thời gian phát triển từ hàng tháng hoặc hàng năm thời gian kỹ thuật xuống chỉ còn vài ngày.

Việc rót vốn giúp Tatum tập trung vào hoạt động tiếp thị, giáo dục và xây dựng cộng đồng.

tatum

Mục tiêu của Tatum là xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nên Tatum tập trung vào xây dựng những hoạt động truyền thông để được biết đến rộng rãi hơn. Những biện pháp này rõ ràng đã mang lại những hiệu quả lớn cho blockchain này khi lượng người biết đến nó đã tăng lên rất nhiều.

Công ty khởi nghiệp này cũng sẽ tìm cách xây dựng năng lực mới vì nó đã có thể hoàn thiện nền tảng của mình trước khi nó nhận được 8 triệu đô la từ các nhà đầu tư.

Với việc ngày càng có nhiều nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái Web3.0, vai trò do Tatum đảm nhận đang trở thành mối quan tâm chính đối với hầu hết những nhà tiên phong trong công nghệ đổi mới. 

Như vậy, Tatum đã tìm cách sử dụng khoản tăng vốn để tiếp tục trở thành nền tảng phù hợp cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và các công ty khởi nghiệp đang tìm cách bước vào thế giới Web3.0

Xem thêm:  Tin tức crypto mới ngày 23/12

Các hoạt động đầu tư vào blockchain không ngừng diễn ra mỗi ngày, các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích tại website thongtinblockchain.com

Trả lời