Budweiser phát hành bảng điểm ảo NFT

Budweiser là thương hiệu bia nổi tiếng của tập đoàn AB InBev – một công ty liên doanh của Bỉ và Brazil, trụ sở chính ở Leuven, Bỉ. Mới đây, công ty bia đa quốc gia này đã kết hợp công nghệ để tạo ra bảng điểm ảo NFT mới để thu hút người hâm mộ.

Budweiser ra mắt bảng điểm ảo NFT trước thềm World Cup

Gần đây, Budweiser đã hợp tác với FIFA tạo ra sự kiện “Budverse x FIFA World Cup”.

budweiser

Trong một tweet gần đây, Budweiser tiết lộ sự phát triển của một bảng điểm kỹ thuật số sẽ có mặt tại Budverse x FIFA World Cup.

Các NFT hiện có thể truy cập được và có thể được mua và đúc tại Budweiser.com/nft đến hết ngày 18 tháng 12.

Budweiser và cơ quan quản lý bóng đá của Thế giới đã là đối tác trong hơn 30 năm và việc ra mắt NFT đã mở rộng mối quan hệ đó.

Với việc sử dụng NFT, người sở hữu có thể chọn một đội yêu thích đang thi đấu tại cúp thế giới, đóng vai trò là đội đó và theo dõi sự tiến bộ của đội đó trong thời gian thực.

NFT cũng tự động cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập đặc biệt vào các gói cao cấp bao gồm đồng phục diễu hành bóng đá Budweiser và cơ hội giành được Trải nghiệm 360 Pass. Người chiến thắng Trải nghiệm 360 Pass sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt cho trò chơi quyết định ở Doha.

Xem thêm:  Cơ hội của Việt Nam với Web3

Công ty bia không phải là mới đối với lĩnh vực NFTs, bằng chứng là các tính năng “Royal Series” và “Budverse Can Heritage Edition” mà họ có trên OpenSea.

FIFA thúc đẩy hợp tác sáp nhập với các công ty tiền điện tử

FIFA

Thực tế là một số công ty tiền điện tử đã sử dụng thể thao như một nền tảng quan trọng để tuyên truyền thông điệp của họ không còn là tin tức nữa, do đó, World Cup sắp tới, nơi có lượng người hâm mộ khá lớn theo dõi, sẽ nổi bật với các sự kiện khác nhau liên quan đến tiền điện tử.

Mặc dù giao dịch tiền điện tử bị cấm về mặt kỹ thuật ở Qatar, nhưng dự kiến bắt đầu sau vài tuần, sẽ có một liên minh hấp dẫn với một số công ty tiền điện tử.

Trở lại vào tháng 5, FIFA đã hợp tác với Algorand để trở thành đối tác blockchain được ủy quyền của mình . Sự cống hiến của FIFA trong việc nghiên cứu các con đường tiên tiến để tăng trưởng doanh thu ổn định đã được thể hiện qua sự hợp tác này. Việc FIFA đào sâu vào ngành công nghiệp blockchain đã được chính thức đánh dấu bằng sự hợp tác.

FIFA đã ra mắt FIFA + Collect trước World Cup theo thỏa thuận của họ với Algorand. Được xây dựng trên chuỗi khối Algorand, bộ sưu tập NFT sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ cuộc thi.

Xem thêm:  Blockchain Polygon hỗ trợ phòng chống tội phạm

Hơn nữa, FIFA đã chọn crypto.com làm sàn giao dịch chính thức cho Mundial, cho phép thương hiệu của sàn giao dịch được nhìn thấy cả bên trong và bên ngoài sân vận động trong suốt cuộc thi.

Như vậy, công nghệ blockchain thực sự được ứng dụng nhiều trong cuộc sống với những lợi ích tuyệt vời. Việc sử dụng NFT trong giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đã cho thấy tính bảo mật, ứng dụng, sự tiện lợi và bảo vệ bản quyền của nó.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị tại trang Thông tin Blockchain của chúng tôi.

Trả lời