Cách nạp tiền vào sàn Binance nhanh và hiệu quả nhất năm 2023.

Cho tới thời điểm hiện tại, những nhà đầu tư tiền ảo khi nhắc đền sàn Binance không ai là không biết đến. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance nhanh và hiệu quả nhất năm 2023. Không để bạn chờ đợi lâu, chúng ta hãy cùng bước vào chủ đề đang được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại.

Tổng hợp các loại ví trên sàn Binance

Trước khi thực hiện giao dịch mua bán, Các nhà đầu tư đều phải kết nối các loại ví ăn khớp với từng hình thức giao mà sản Binance quy định. Tới thời điểm hiện tại, các loại ví Binance đang được sử dụng bao gồm

 • Ví Spot và Fiat ví có cách gọi khác là Ví Giao Ngay
 • Ví Funding của Binance hiện hỗ trợ tính năng nạp và rút tiền mã hóa
 • Ví Binance Margin bao gồm ví Cross Margin và ví Isolated Margin.
 • Ví Futures: Ví hợp đồng tương lai USDⓈ-M và Ví hợp đồng tương lai COIN-M
 • Ví Earn (giúp gia tăng lượng tiền mã hóa). Có thể xem là một tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa của nhà đầu tư.
 • Ví Pool

Khi nhìn thấy rất nhiều loại ví, chắc chắn các nhà đầu tư cảm thấy phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì các loại ví đều có thể chuyển tiền qua lại với nhau rất thuận lợi.

Cách nạp tiền trên sàn Binance

Nạp tiền vào tài khoản Binance bằng hình thức P2P

Cách nạp tiền vào tài khoản Binance qua hình thức P2P là gì?

P2P ( viết tắt của Peer to Peer). Hình thức Binance P2P là hình thức nạp tiền vào sàn Binance phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cách nạp tiền vào sàn Binance bằng hình thức Binance P2P chính là hình thức nạp tiền giữa người giao dịch cần bán và nhà đầu tư cần mua. Và sàn Binance sẽ chính là nơi trung gian đứng ra đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Điều này cho giao dịch được diễn ra tin cậy, an toàn, nhanh chóng nhất có thể.

Cách nạp tiền trên sàn Binance

Thêm vào đó, Phương thức nạp tiền P2P cũng được hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng thanh toán  điện tử với các loại ví điện tử như Momo, Zalo Pay… và có cả liên kết với hình thức chuyển khoản Online hỗ trợ qua rất nhiều ngân hàng.

Sàn Binance có rất nhiều cách có thể nạp tiền, các cách nạp tiền còn phụ thuộc nhiều vào đồng bạn đang sở hữu. Tuy nhiên lời khuyên đúng đắn nhất cho bạn, khi bạn dùng Việt Nam Đồng (VNĐ) thì nên nạp qua hình thức P2P.

Các bước nạp tiền vào sàn Binance qua hình thức P2P

Nếu bạn có máy tính hoặc điện thoại đều có thể sử dụng được hình thức nạp tiền P2P vì cách nạp tiền này có thể áp dụng cả trên web hoặc điện thoại đều rất thuận lợi. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng trên web các giao dịch của mình một cách thành thạo trước khi chuyển sang dùng app điện thoại nhé.

Xem thêm:  Token là gì? Token được tạo ra như thế nào? Cách mua token

BƯỚC 1: Bước đầu tiên để nạp tiền bạn cần tuy cập vào trang web Binance, Click vào để đăng nhập tài khoản, sau đó chọn chuyên mục GIAO DỊCH, và chọn ô P2P. Ngay lập tức nhà đầu tư sẽ nhận được một thông báo cụ thể về chính sách rủi ro bạn có thể gặp phải, tiếp đó chỉ cần bạn nhấn ĐỒNG Ý.

BƯỚC 2: Nhà đầu tư sẽ phải lựa chọn đồng tiền bạn mong muốn giao dịch trên sàn Binance. Ví dụ như BUSD hoặc USDT ( Đây là 2 Stable Coin phổ biến nhất khi các nhà đầu tư tham gia đầu tư trên sàn Binance)

Tiếp đó trên màn hình sẽ hiện thị bộ lọc tùy chọn cho bạn như sau:

 • Số lượng: Số tiền nhà đầu tư muốn nạp/mua.
 • Fiat: Loại tiền tệ bạn cần chọn ( Với mục này bạn nên chọn VND để thực hiện chuyển khoản)
 • Thanh toán: Đây là hình thức thanh toán mà bạn thích hoặc phần này hệ thống sẽ hiển thị mặc định.

cách nạp tiền vào Binance

BƯỚC 3:

Đây là phần rất quan trọng Nhà Đầu Tư cần hết sức lưu ý. Bạn nhìn xuống danh sách tài khoản được liệt kê:

 • Ký hiệu Kim cương tím: Đây là kí hiệu nhận biết được tài khoản đang có số lượng bệnh bán Coin nhiều. Bạn có thể check phần trăm hoàn thành và danh sách lệnh mà tài khoản thực hiện. Kí hiệu này cũng giúp tăng cho người bán sự uy tín với người mua và các nhà đầu tư.
 • Giá bán: Với phần giá bán cái tùy còn tùy thuộc vào người bán. Nếu bạn cần bán Coin của mình thì bạn lựa chọn mức giá bạn cảm thấy phù hợp để bán.
 • Khả dụng: Đây là nơi hiển thị khả dụng tiền, bao gồm lệnh tối thiểu, tối đa mà người bán cung cấp lệnh.
 • Thanh toán: Đây là ô hiển thị hình thức người bán đồng ý nhận thanh toán.

Bước 4: Đây là bước người mua nhập số tiền bạn muốn mua và hình thức chuyển khoản.

Sau khi chuyển bạn chuyển khoản xong, bạn phải chọn chuyển tiền và nhấn vào thông báo cho người bán được biết.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý

Bạn chỉ cần ghi nội dung chuyển khoản là mã số của lệnh và không cần ghi bất cứ điều gì thêm.

Cách nạp tiền vào sàn Binance

Thời gian giao dịch của hình thức P2P khá ngắn: chỉ khoảng 15 phút, Bạn hãy chắc chắn đã nhấn vào ô thông báo cho người bán trong thời gian thực hiện giao dịch, nếu không giao dịch của bạn sẽ bị hủy bỏ. Hãy thao tác sớm, tránh trường hợp 2-3 phút mới thao tác chuyển tiền hoàn thành nhé các nhà đầu tư.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance qua cổng thanh toán quốc tế phổ biển như Visa và Master Card

Nạp tiền vào Binance qua cổng thanh toán quốc tế như Visa và Master Card đang được coi là cách nạp tiền được ưu chuộng bởi các nhà đầu tư mới bước vào sàn Binance vì phương thức này khá đơn giản, quen thuộc và nhanh chóng. Nội dung chính của phương thức này là dùng tiền trong tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư và mua trực tiếp trên sàn Binance.

Đối với 2 cổng thanh toán này, các nhà đầu tư thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mục “Mua Crypto” tại mục này bạn cần phải chọn loại tiền tệ bạn cần thanh toán, chọn mục thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
 • Bước 2: Nhập số tiền (số tiền bạn cần nạp) và số coin cần mua.
 • Bước 3: Chọn mực bổ sung THÊM THẺ MỚI và chọn mục Visa/Master Card. Sau khi thêm thông tin cụ thể thẻ của chính mình, bạn nhấn chọn mục XÁC NHẬN. Chốt cuối cùng Binance sẽ chuyển đổi thành trang thông tin tổng quát cuối cùng để cho nhà đầu tư kiểm tra kĩ một lần cuối cùng.
 • Bước 4: Nhấn vào mục xác nhận để hoàn thành thủ tục thêm thẻ thanh toán
Xem thêm:  DApp là gì? Khám phá đặc điểm và ứng dụng của DApp

CÁCH MUA BÁN COIN TRÊN SÀN BINANCE

Đối với hình thức mua Coin trên sàn Binance, cũng giống như hình thức nạp tiền vào sàn Binance qua hình thức P2P

 • Điều kiện quá dễ dàng để sử dụng hình thức mua Coin khi bạn chỉ cần có số dư khả dụng trong ví đủ để mua đồng coin bạn mong muốn. Cũng tương tự như hình thức ví giao ngay Fial & Spot, sau bước chuyển tiền vào bạn tiếp tục chọn ô “Thị Trường” sau đó tìm tên đồng Coin bạn muốn lựa chọn và nhấn vào mục “Giao dịch ngay”
 • Ngay sau khi bạn chọn bạn sẽ thấy hiển thị biểu đồ về đồng Coin đó, và bạn sẽ phải chọn cặp giao dịch để phù hợp với số tiền khả dụng của tài khoản mình.
 • Đừng quên Coin/BUSD là mặc định khi hiển thị, nếu khi bạn không thấy BUSD bạn có thể chọn Coin/ETH/BTC…
 • Bước cuối cùng bạn hãy nhấn vào mục: Mua.

CÁCH BÁN COIN TRÊN SÀN BINANCE

cách bán Coin trên Binance

Đối với các giao dịch của việc bán Coin thì về quy trình cũng khá giống lúc mua nhưng bạn sẽ chọn bán thay vì chọn mua.

 • Nếu bạn là một nhà đầu tư Crypto thích bán Coin bằng phương thức P2P thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt chuyển sang ví giao ngay Fiat & Spop sang ví P2P
 • Số lượng tài sản của bạn trong ví P2P sẽ được ước tính và hiển thị, bạn nên chọn bạn . Sau khi chọn bán Binance sẽ hiển thị ra danh sách người đang cần mua, việc của bạn khá đơn giản khi chỉ cần lựa chọn người mua có giá mua phù hợp và bán số lượng mình mong muốn. Ngay lúc này sàn Binance sẽ phong tỏa tài sản thuộc giao dịch của bạn
 • Bán xong và chờ người mua thanh toán là bước cuối cùng chúng ta cần làm. Một điều hết sức lưu ý là bạn hãy kiểm tra chắc chắn người mua đã nhận được tiền vào tài khoản của mình và ấn mở khóa coin cho người mua..

Hướng dẫn cách nạp USD qua SWIFT

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp USD vào ví của bạn qua SWIFT

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn Binance, sau đó bạn truy cập vào [Ví- Wallet] – sau đó nhấn vào kí hiệu [Fiat và Spot]

Cách nạp USD qua SWIFT

Bước 2: Nhấn vào mục Nạp Tiền

Cách nạp USD qua Swift

Bước 3: Chọn đơn vị tiền tệ: Chọn mục USD, sau đó chọn [Chuyển tiền qua ngân hàng ( SWIFT)]

Cách nạp USD qua Swift nhanh chóng

Bước 4: Nhập số tiền bạn cần nạp vào ô và nhấn vào mục “XÁC NHẬN” để tạo số tiền cần nạp của bạn vào tài khoản.

Cách nạp USD qua Swift

Ở bước này, các nhà đầu tư cần chú ý nên đó là lần đầu tiên chuyển tiền đến Binance, Bạn cần nhấn để thêm thông tin tài khoản của mình dùng để nạp tiền.

Cách nạp USD qua Swift
Bước 5: Theo thông tin tài khoản đăng nhập như hiển thị, tiền sẽ được chuyển vào đó. Ở bước này cần lưu ý cần điền mã giới thiệu vào mục thông tin chuyển tiền khi bạn thực hiện thao tác chuyển tiền.
Cách nạp USD qua Swift nhanh chóng nhất
Bước 6:Sau bước hoàn tất chuyển tiền thông qua ngân hàng, bạn hãy vui lòng đợi giao dịch thành công trên sàn Binance. Quy trình này cần mất ít nhất 1 đến 4 ngày làm việc.

Hướng dẫn cách nạp tiền mã hóa vào Binance

Bạn hãy chọn cách thức chuyển tiền mã hóa sang ví Binance để giao dịch nếu bạn sở hữu tiền mã hóa trên các nền tảng và loại ví khác để bạn tăng thêm thu nhập thụ động bằng rất nhiều dịch vụ trên Binance Earn.

Xem thêm:  Ví DeFi là gì? Tìm hiểu khái niệm,cách hoạt động của ví DeFi

Cách nạp tiền mã hóa trên ứng dụng Binance

Bước 1: Mở ứng dụng trên Binance và nhấp vào mục VÍ sau đó nhấn vào mục NẠP TIỀN

Cách nạp tiền mã hóa trên sàn Binance
Bước 2: Chọn đồng tiền mã hóa mà bạn muốn nạp vào tài khoản của mình, như USDT ( Như hình minh họa phía dưới hình)
Hướng dẫn nạp tiền mã hóa trên sàn Binance
Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy trên màn hiện có để nạp USDT. Hãy chọn mạng lưới nạp tiền hết sức cẩn trọng và cũng chắc chắn rằng mạng lưới bạn chọn  cũng giống như mạng lưới nền tảng bạn sẽ chọn để rút tiền khỏi đó. Nếu bạn chọn mạng lưới sai, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất tiền.
Cách nạp tiền mã hòa trên sàn Binance dễ dàng nhất
 • BEP2 thể hiện cho BNB Beacon Chain ( tên gọi trước là Binance Chain).
 • BEP20 thể hiện cho BNB Smart Chain (BSC) ( tên gọi trước là Binance Smart Chain).
 • ERC20 đại diện cho mạng lưới Ethereum ( ETH là đồng tiền mã hóa gốc của mạng này).
 • TRC20 đại diện của mạng lưới TRON.
 • EOS đại diện cho EOS Network Foundation.
 • BTC viết tắt đại diện cho mạng lưới Bitcoin.
 • BTC (SegWit) là đại diện cho Native Segwit bắt đầu bằng “bc1”.
 • Hãy nhớ điền Memo với mạng lưới BEP2 và EOS trong các giao dịch chuyển tiền trên sàn Binance, bởi nếu bạn không điền thì hệ thống sẽ không phát hiện được địa chỉ chính xác của bạn.

Bước 4: Sau những bước trên bạn sẽ thấy địa chỉ nạp tiền và mã QR. Tới bước này bạn chỉ cần sao chép địa chỉ nạp tiền vào ví Binance rồi rán địa chỉ vào nền tảng nếu bạn muốn rút tiền mã hóa khỏi đó. Bạn cũng nhấn vào nút LƯU DƯỚI DẠNG HÌNH ẢNH tiếp đó bạn nhập mã QR trực tiếp trên nền tảng rút tiền.

hướng dẫn nạp tiền mã hóa trên sàn Binance

Bước 5: Sau khi xác nhận các yêu cầu về nạp tiền, giao dịch chuyển tiền  được xử lý theo yêu cầu của nhà đầu tư. Tài khoản Binance sẽ hiển thị số tiền bạn chuyển ngay sau đó.

Một số câu hỏi về nạp rút tiền trên sàn Binance thường gặp

Q: Có phải mất các khoản phí nào khi tham gia nạp tiền vào Binance không?

A: Bạn không mất bất kì khoản phí nào khi nạp tiền vào Binance bạn nhé.

Q: Nếu tên thẻ ngân hàng khác với tên tài khoản Binance thì có vấn đề gì không?

A: Nếu trong quá trình mua thì khác tên tài khoản không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình rút tiền tốt nhất bạn nên chọn cho tài khoản của mình có cùng tên tài khoản với tên tài khoản Binance, bạn sẽ đỡ gặp phức tạp trong các khâu xác nhận.

Lời kết:

Qua bài viết này, Thông Tin Block Chain đã tổng hợp cho các nhà đầu tư các thông tin cần thiết khi nạp tiền vào sàn Binance và quy trình mua bán Coin trên sàn Binance. Các bạn đọc hết sức lưu ý từng mục chúng tôi đã liệt kê để tránh thất thoát tiền khi mua bán trên sàn Binance nhé. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện thao tác hoặc bất cứ thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới nhé.

Trả lời