Dojo là gì? Ancient8 Dojo là gì?

Dojo là một nền tảng Game Fi Launchpad đầu tiên trên Solana, được phát triển bởi Ancient8 – một guild gaming Web3 hàng đầu của Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin giới thiệu với bạn những khái niệm cơ bản nhất về Dojo là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá nhé:

Giới thiệu Ancient8 Dojo

Dojo là gì? Ancient8 Dojo là một nền tảng khởi động dự án được phát triển bởi đội ngũ Ancient8, với mục tiêu cung cấp nhiều cơ hội tiếp cận các dự án Metaverse cho cộng đồng thông qua việc bán NFT trong Game (IGO). Điều này giúp người dùng được truy cập sớm và tham gia vào sự phát triển của các dự án Web3 game, đặc biệt là trên hệ sinh thái Solana.

ancient8 Dojo là gì

Các đợt mở bán trên Dojo mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cộng đồng. Đây là lần đầu tiên người chơi được thực sự đầu tư vào các tựa game yêu thích của mình và nhận được lợi nhuận từ sự thành công của các dự án này.

Dojo đặc biệt hơn các nền tảng Launchpad khác trên thị trường vì nhiều lý do, bao gồm:

  1. Đội ngũ phát triển kinh nghiệm và có uy tín
  2. Các dự án IGO đạt được thành công cao
  3. Các đợt mở bán mang lại giá trị cho người dùng
  4. Hỗ trợ các dự án trên hệ sinh thái Solana
  5. Nền tảng có tính linh hoạt và dễ sử dụng.

Với những lợi ích đáng giá này, Ancient8 Dojo đang trở thành nền tảng khởi động dự án hấp dẫn trên thị trường.

Là đối tác của các dự án game hàng đầu

Sau khi tìm hiểu Dojo là gì? Chúng ta cần phải biết Dojo là đối tác của các dự án game hàng đầu. Ancient8 rất tự hào khi trở thành đối tác của nhiều dự án game web3 hàng đầu trên nhiều nền tảng khác nhau, đặc biệt là trên Solana. Những dự án nổi bật như Magic Eden, Tatsumeeko, Chillchat, Blast Royale, CyBall, Sipher,… được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cả về dự án và cộng đồng. Ngoài ra, giá trị của các NFT trong mỗi đợt bán cũng được Dojo cam kết đảm bảo.

Xem thêm:  Zero-knowledge proof là gì? Cách thức hoạt động của ZKP

Sự tâm huyết và uy tín

Dojo là gì?

Ancient8 sở hữu gaming guild có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được xây dựng bởi một đội ngũ tâm huyết cùng các builder đáng tin cậy trong lĩnh vực Web3. Sản phẩm và nội dung giáo dục chuyên sâu của dự án luôn được đặt lên hàng đầu để phục vụ cộng đồng. Đội ngũ thực hiện quy trình thẩm định toàn diện cho mỗi dự án hợp tác với Ancient8 Dojo để đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng các dự án được mở bán trên nền tảng Ancient8 Dojo luôn được đặt lên hàng đầu.

Giao diện trực quan

Nền tảng Dojo cung cấp trải nghiệm an toàn và dễ dàng cho cả dự án IGO và người dùng. Sử dụng hệ thống whitelist kết hợp với sản phẩm UID đơn giản và giao diện trực quan để tối ưu hiệu quả sử dụng. Thông tin chi tiết về các dự án cũng được cung cấp trực tiếp trên Dojo, giúp người dùng có tài nguyên cần thiết để cải thiện khả năng đánh giá dự án của mình.

Giao diện trực quan của Ancient8 Dojo

Đợt mở bán đầu tiên trên Dojo sẽ bao gồm IGO và NFT game. Có bốn hình thức mở bán chính bao gồm: FCFS, Whitelist Sale, FCFS Public Sale và Guaranteed Whitelist Sale. Mỗi đợt mở bán chỉ phân bổ số lượng NFT giới hạn, cho nên người dùng trúng tuyển vào đợt mở bán Whitelist sẽ có cơ hội mua NFT cao hơn so với vòng FCFS Public Sale và những người trong danh sách Guaranteed Whitelist sẽ được đảm bảo suất mua của mình. Người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên các trang mạng xã hội để nhận được suất whitelist. Với FCFS Public, bất kỳ ai đã đăng ký Ancient8 UID đều có thể tham gia vào hình thức mở bán ưu tiên cho những người mua trước đó.

Xem thêm:  Airpay là gì? Cách nạp rút tiền vào ứng dụng ví airpay

Nguồn gốc của Dojo

Nguồn gốc của DOJO

Như những cơ hội mà võ sinh nhận được khi tham gia một võ đường trong cuộc sống thực, cơ hội mà Ancient8 Dojo tạo ra cũng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Các võ sinh có thể xây dựng mối quan hệ từ việc tiếp cận và gia nhập cộng đồng võ sĩ toàn cầu, và tìm thấy những con người mang tinh thần võ đạo tương tự tại các võ đường địa phương. Các game thủ cũng chia sẻ niềm đam mê và tinh thần cộng đồng.

Người chơi còn có thể đóng góp ý tưởng sáng tạo cho quá trình phát triển trò chơi thông qua các đề xuất của DAO. Ancient8 Dojo phản ánh bản chất đa văn hóa và quốc tế của cộng đồng đang phát triển, và xây dựng trên cùng một nền tảng để đưa võ thuật trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Ancient8 Dojo tạo ra những cơ hội tương tự như những gì mà võ sinh nhận được khi tham gia một võ đường trong cuộc sống thực. Các võ sinh có thể xây dựng mối quan hệ với cộng đồng võ sĩ toàn cầu thông qua việc đào tạo tại Ancient8 Dojo. Cộng đồng game blockchain toàn cầu đặc biệt gắn kết chặt chẽ vì đây vẫn là một ngành khá mới.

Ngoài ra, người chơi còn có thể đóng góp ý tưởng sáng tạo cho quá trình phát triển trò chơi thông qua các đề xuất của DAO. Chúng tôi tin rằng cái tên Dojo phản ánh bản chất đa văn hóa và quốc tế của cộng đồng đang ngày càng phát triển của Ancient8, nhưng vẫn giữ được độ nhận diện thương hiệu ban đầu của dự án.

Xem thêm:  Market Maker là gì? Tổng hợp thông tin về Market Maker

Sự kiện đặc biệt: Dojo NFT Badge Drop

Ancient8-Viet-Nam

Ancient8 sẽ giới thiệu cho cộng đồng bộ sưu tập gồm 1000 huy hiệu Dojo NFT để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự ra mắt của Dojo. Huy hiệu sẽ được mint gần như là miễn phí và những người sở hữu chúng cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để có cơ hội giành được một trong 300 suất whitelist để tham gia vào đợt mở bán IGO NFT đầu tiên trên Ancient8 Dojo cùng với phần thưởng lên đến 7.000 USDC. Để mint huy hiệu, người chơi cần đăng ký A8 UID trên trang web ancient8.gg. Họ có thể xem video hướng dẫn dưới đây để biết cách đăng ký Ancient8 UID.

Về Ancient8

Ancient8 là một hội game đang xây dựng một tổ chức DAO để phát triển cộng đồng và phần mềm cho phép mọi người tham gia xây dựng và kiếm tiền từ metaverse, đặc biệt là các trò chơi trên hệ sinh thái Solana. Ancient8 là hội game lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp chương trình học bổng, giáo dục, công cụ cho hơn 10.000 game thủ tại Việt Nam.

Ancient8 đang được hỗ trợ bởi nhiều quỹ đầu tư hàng đầu thị trường tiền mã hóa, bao gồm Dragonfly Capital, Pantera, Hashed, Mechanism, Coinbase, Alameda, Raydium và Animoca Brands. Tầm nhìn của họ là phi tập trung hóa khả năng tiếp cận và cung cấp nguồn lực tài chính cho hơn 100 triệu công dân tương lai của vũ trụ metaverse.

Tóm lại, thông qua bài viết trên Thông tin Blockchain muốn cung cấp cho bạn đọc những khái niệm cơ bản nhất về Dojo là gì? và về  Ancient8, nếu có bất cứ thắc mắc nào về Dojo hoặc về Ancient8 xin hãy bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin cảm ơn!

Trả lời