Dự đoán giá coin BTC, ETH, XRP cuối năm

Thị trường tiền điện tử cuối năm có những hoạt động ảnh hưởng nhiều đến giá của các coin. Theo đó, top3 tiền điện tử hàng đầu là BTC, ETH, XRP cần có những sự thay đổi tích cực để khôi phục niềm tin của nhà đầu tư. Chúng ta cùng dự đoán giá coin BTC, ETH, XRP nhé!

Dự đoán giá coin BTC, ETH, XRP

Giá Bitcoin vẫn có thể giảm

Thị trường đã ghi nhận giá Bitcoin giảm 64% trong năm và 75% kể từ mức giá đỉnh cao nhất là 69.000 đô la được thiết lập vào tháng 11/2021. Ngày 23/12 thì giá của BTC dao động ở nửa dưới của xu hướng giảm giá kéo dài. Trong khi đó, khung thời gian cũng dự đoán các tín hiệu quan trọng biểu thị xu hướng giảm đã kết thúc.

Giá BTC hiện đang ở mức 16.835 đô. Công cụ Fibonacci thoái lui xoay quanh mức thấp nhất năm 2020 là 3.850 đô la và ATH 69.000 đô la đã cho thấy BTC dao động ngay trên Fib 50% chưa bị phá vỡ tại 15.017 đô la. Do đó, giá vẫn có khoảng đêm 10% để giảm mà không làm vô hiệu Đếm sóng Eliot vĩ mô phổ biến được đề xuất vào đầu năm.

giá bitcoin vẫn có thể giảm

Giá ETH cũng có thể giảm

ETH hiện cũng bị mất 68% giá trị thị trường. Giá ETH giảm song song với giá BTC kể từ ATH 4.868 đô la. Công cụ Fibonacci thoái lui xoay quanh các mức thấp là 86 đô la và ATH cho thấy giá hiện đang ở trên mức thoái lui 38,2%.

Xem thêm:  Giao dịch tiền điện tử cho người Nga bất chấp lệnh trừng phạt từ EU

ETH là altcoin hàng đầu thị trường và hiện đang giao dịch ở mức 1.219 đô la và hợp nhất trong phạm vi thu hẹp dần. Hành động squeeze có thể dẫn đến xu hướng giảm đột biến về các FIB 50% và 61.8%. Nếu ETH thực sự xảy ra thì sẽ mang lại rủi ro làm trượt giá đến 65% so với giá hiện tại trên thị trường.

giá ETH có thể giảm

Theo lý thuyết sóng Elliott, nếu sóng 1 không bị phá vỡ thì ETH sẽ có khả năng tăng thêm nhiều đợt trong những năm tới. Nỗ lực hướng lên thứ hai ở các mức cao nhất sẽ mang lại mức tăng 280% so với giá trị của thị trường hiện tại. Do đó, mức 366.8 đô có thể được dùng làm mục tiêu trong khi đầu tư theo cách tiếp cận trung bình.

Giá XRP hướng đến đáy phạm vi

Theo các dữ liệu thì XRP giảm 60% trong năm và thấp hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại 3.84 đô la.

Sóng Elliot không ảnh hưởng quá nhiều đến các yếu tố kỹ thuật của XRP. Giá của XRP đã trải qua những đợt dao động hỗn loạn theo cả hai hướng kể từ khi đại dịch bắt đầu, xuống mức thấp nhất là 0.1735 đô la. Phân tích kỹ thuật cổ điển cho thấy rủi ro giám xuống vùng 0.2 đô la.

XRP đang có giá ở mức 0.352 đô la do token chuyển tiền kỹ thuật số trượt trở lại điểm giữa của phạm vi mùa hè năm 2022. Đáy phạm vi nằm ở mức 0.3 đô la và đỉnh là 0.47 đô la. Điều này có thể tạo ra khả năng giá trị thị trường giảm 20% và tăng 40%.

Xem thêm:  GST là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản về Green Satoshi Token

Công cụ Fibonacci thoái lui xoay quanh phạm vi nói trên cho thấy mức  61,8%, Dựa trên lý thuyết thị trường đấu giá, phá vỡ rào cản này có thể xúc tác thanh lý 20% ở các mức thấp.

giá XRP

Theo khung thời gian hàng tuần thì phe gấu kiểm soát xu hướng. Phe bò cần cố gắng lấy lại phạm vi giao dịch của tuần trước tại 0.41 đô la để tạo ra nhiều khả năng tăng hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại trang Thông tin Blockchain của chúng tôi.