GST là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản về Green Satoshi Token

Phát triển cùng công nghệ hiện đại, các ứng dụng chơi game hiện nay ngày càng nhiều. Bên cạnh việc tạo ra thế giới game vận động, STEPN với đồng tiền điện tử GST còn mang đến cho người chơi khả năng đầu tư kiếm lợi nhuận. Vậy GST là gì? Hãy cùng chúng tôi làm rõ thông tin trong bài viết sau đây.

gst là gì
GST là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản về Green Satoshi Token

Green Satoshi Token là gì? GST là gì?

GST là gì? Green Satoshi Token (GST token) là một ứng dụng lifestyle trên Web3 với tính năng Social-Fi và Game-Fi. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT để đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GST, đồng coin gốc của hệ sinh thái. GST token có vai trò thay thế cho điểm kinh nghiệm và đơn vị tiền tệ trong ứng dụng và được xây dựng trên nền tảng Solana. Người chơi có thể sử dụng GST để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới. Ngoài ra, họ có thể thuê hoặc bán Giày thể thao NFT của mình trên Thị trường trong ứng dụng. Thu nhập GST của người dùng được lưu trữ trong Ví trong ứng dụng và có chức năng Hoán đổi tích hợp.

Green Satoshi Token được tạo ra bởi Find Satoshi Lab, một studio fintech đặt trụ sở tại Úc. Đội phát triển đã giành được giải Đường đua chơi game Solana Ignition Hackathon năm 2021 và là một phần của nhóm DeFi Alliance Gaming.

Tổng quan về Green Satoshi token

Thông tin cơ bản bề token GST

 • Name token: Green Satoshi Token.
 • Ticker: GST.
 • Blockchain: Solana.
 • Decimals: (Đang cập nhật).
 • Standard: SLP.
 • Contract: AFbX8oGjGpmVFywbVouvhQSRmiW2aR1mohfahi4Y2AdB.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Unlimited.
 • Circulating Supply: 8.964.566 GST.
 • Exchange: Coinbase Exchange, Huobi Global, MEXC Global, Gate.io, CoinEx, PancakeSwap (v2), Serum DEX, Hoo.com…

Phân bổ GST

 • Move & Earn: 30%
 • Ecosystem: 30%
 • Private Sale: 16.3%
 • Team: 14.2%
 • Public Sale: 7%
 • Advisory: 2.5%
Xem thêm:  Binance ra mắt nhóm cho vay hỗ trợ các thợ đào Bitcoin

Token Use Case

GST token được sử dụng giống như một đơn vị tiền tệ trong game.

Green Satoshi Token
GST token là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản về GST token

Điểm nổi bật của GST là gì?

Vậy điểm nổi bật của GST là gì? Green Satoshi Token là một trò chơi đầy sáng tạo và đa dạng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn như nâng cấp Sneaker, Shoe-minting, Mystery boxes và NFT custom. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang lại cho người chơi những phần thưởng có giá trị quy đổi cao và cơ hội rèn luyện thể lực, tốt cho sức khỏe.

Dự án được tích hợp với Wallet, Swap và Marketplace, cho phép người chơi dễ dàng quản lý tài sản và thực hiện giao dịch mua bán. Ngoài ra, game còn mang đến trải nghiệm thân thiện và dễ tham gia cho người chơi mà không yêu cầu kiến thức chuyên sâu về crypto.

Green Satoshi Token còn có tính năng cho phép thuê NFT Sneakers nếu bạn chưa đủ số lượng token.

Các tính năng chính của Green Satoshi token GST là gì?

Chế độ game

Tính năng của GST là gì? Một trong số đó là chế độ game. Trò chơi có 3 chế độ game khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm chế độ Solo, Marathon và Background, mỗi chế độ mang đến những trải nghiệm độc đáo và giá trị riêng.

Sneakers và Gems NFT

Mỗi Sneaker NFT trong trò chơi đều sở hữu chất lượng, thuộc tính và Gem Socket không giống nhau, và người chơi có thể cải tiến tính năng của chúng bằng cách sử dụng GST token.

Minting và Shoebox

Tính năng nổi bật của GST là gì? Một trong số đó chính là Minting và Shoebox. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự đúc cho mình một Shoebox mới tinh bằng cách đặt hai NFT Sneaker và burn GST token. Shoebox ẩn chứa ngẫu nhiên một Sneaker NFT với các thuộc tính đa dạng.

NFT Marketplace

NFT Marketplace trong trò chơi là nơi diễn ra các giao dịch mua bán NFT Sneaker, Shoebox và Gems của tất cả người chơi trong game. Ngoài việc mua, bạn cũng có thể chọn thuê NFT Sneaker hoàn toàn miễn phí.

Wallet & Swap

Cuối cùng, trò chơi còn tích hợp tính năng Swap token giữa các loại tiền điện tử, giúp người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch mua bán một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Cách chơi Green Satoshi token GST là gì?

Sau khi đã hiểu rõ GST là gì, ta cùng đến với cách chơi GST. Để tham gia mua NFT Sneaker, bạn cần thực hiện một số bước nhất định trên ứng dụng STEPN được cài đặt trên smartphone của mình. Đầu tiên, hãy tải app STEPN về thiết bị di động của bạn. Sau đó, đăng ký ứng dụng bằng địa chỉ email và xác nhận mã code để đăng nhập vào tài khoản. Bước tiếp theo là tạo một Ví mới trên ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng Ví ở góc phải. Lúc này, một dãy khóa bí mật 12 từ sẽ xuất hiện, bạn cần lưu ý cất giữ key ở nơi an toàn, tốt nhất là nên viết ra giấy để đảm bảo quyền truy cập.

Xem thêm:  Voyager là gì? Tổng quan về token VGX - Có nên đầu tư không?
Green Satoshi Token là gì
GST là gì? Hướng dẫn chơi Green Satoshi Token

Cách kiếm và sở hữu GST là gì?

Sau khi đã nắm rõ GST token là gì, ta cùng tìm hiểu cách kiếm và sở hữu GST token là gì. Sau khi đã tạo được Ví mới trên ứng dụng, bạn có thể chuyển SOL vào để mua NFT Sneaker. Trên thị trường, có rất nhiều loại giày đa dạng cho bạn lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra, để có thể sở hữu GST token, bạn có thể tham gia vào trò chơi hoặc mua nó trên các sàn giao dịch như Coinbase Exchange, Huobi Global, MEXC Global, Gate.io, CoinEx, Serum DEX, PancakeSwap (v2),  Hoo.com…

Ví lưu trữ GST token là gì?

GST là một token tiêu chuẩn SPL, do đó nó có thể được lưu trữ trên nhiều loại ví khác nhau như ví cứng (Ledger Nano X…), ví sàn giao dịch hoặc ví phi tập trung (Coin98 Wallet, Trust Wallet, Sollet Wallet,…).

Sàn giao dịch GST là gì?

Bạn có thể mua GST token trên các sàn giao dịch như Coinbase Exchange, CoinEx,  Huobi Global, MEXC Global, Gate.io, Serum DEX, PancakeSwap (v2), Hoo.com…

Roadmaps của GST là gì?

Trong tháng 8 năm 2021, đội ngũ phát triển đã giới thiệu tính năng move2earn và thiết kế NFT Sneaker, nhằm tạo ra sự đột phá và thu hút được nhiều người dùng quan tâm. Trong tháng 9, công việc của đội bao gồm Team Building và Unit Test, đảm bảo tính ổn định và tối ưu hóa của sản phẩm.

Tháng 10, nhóm đã giành giải thưởng cuộc thi Solana Hackathon và đồng thời xây dựng cộng đồng để mở rộng tầm nhìn và tăng tính cộng đồng của dự án.

Trong tháng 11, phiên bản Beta testing đã được đóng và các bản vá lỗi đã được cập nhật để giải quyết các vấn đề tiềm ẩn.

Tháng 12, phiên bản Beta đã được mở và đội ngũ đã tổ chức một sự kiện cộng đồng cùng với việc triển khai Marketing Kickoff để quảng bá sản phẩm.

Xem thêm:  Rally là gì? Có nên đầu tư vào Rally hay không?

Quý 1 năm 2022, dự án sẽ tích hợp Marketplace và Swap để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời bắt đầu IEO và IDO để thu hút vốn đầu tư. Quý 2, ví sẽ được cải tiến thành Multi-chain và Marketplace cũng sẽ được cải tiến để tương thích với nhiều chuỗi khối hơn. Trong quý 3, hệ thống thành tích, hệ thống vấn đáp và hệ thống cho thuê cũng sẽ được ra mắt, mở rộng các tính năng và tăng tính tiện lợi cho người dùng. Cuối cùng, trong quý 4, đội ngũ sẽ tổ chức cuộc thi Marathon online và một sự kiện cộng đồng khác, đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công của dự án.

Team phát triển, nhà đầu tư của GST là gì?

Green Satoshi Token (GST) là một dự án Web3 thú vị được phát triển bởi một đội ngũ phát triển gồm 3 thành viên chủ chốt. Trong đó, Jerry Huang từng có kinh nghiệm phát triển game trên nền tảng iOS, Yawn Rong là một doanh nhân, nhà đầu tư crypto chuyên nghiệp và Jessica Duan từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị chiến lược và phát triển kinh doanh. Ngoài ra, GST còn được hỗ trợ bởi nhiều nhà đầu tư và đối tác nổi tiếng như Sequoia Capital, Alameda Research, DeFi Alliance, Solar Eco Fund và nhiều hơn nữa.

GST có ứng dụng chơi game liên quan đến sức khỏe, với khả năng rèn luyện thể chất và tạo ra thu nhập hấp dẫn cho người chơi. Với đồng tiền điện tử GST, người chơi có thể tạo ra thu nhập mỗi ngày, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong game, có nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm và khám phá thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên, bài viết không khuyến khích đầu tư và đề nghị bạn tự chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư của mình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu rõ GST là gì. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Trang Thông tin Blockchain để có thể được giải đáp. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin và kiến thức về blockchain cũng như đầu tư tiền điện tử. Chúc bạn có những bước đi đầu tư thành công.

Trả lời