Lễ khai trương văn phòng U2Venture Hồ Chí Minh

U2Venture định hình quỹ của mình như một cây cầu kết nối các nguồn tài trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dựa trên công nghệ blockchain.

Lễ khai trương văn phòng U2Venture Hồ Chí Minh

Theo báo cáo của Chính phủ Việt Nam năm 2022, Thành phố Hồ Chí Minh được xem là điểm sáng trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới, và nằm trong nhóm 200 thành phố khởi nghiệp hàng đầu trên toàn cầu. Đáng chú ý, trong khu vực Đông Nam Á, Thành phố Hồ Chí Minh chỉ xếp sau Singapore về mặt khởi nghiệp. Thành phố đã khéo léo tận dụng sự phát triển của công nghệ 4.0 để thúc đẩy hoạt động đầu tư và phát triển các doanh nghiệp mới.

Lễ khai trương văn phòng U2Venture Hồ Chí Minh

Theo thông tin từ Cổng thông tin Khởi nghiệp Đổi mới Quốc gia, Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 72 quỹ vốn rủi ro. Mặc dù làn sóng khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, nhưng Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa trở thành trung tâm cho nhiều công ty công nghệ có giá trị hàng tỷ đô la, hay còn được gọi là “kỳ lân công nghệ”.

Sau khi khai trương văn phòng tại Hà Nội vào ngày 19/04/2023, U2Venture chính thức mở rộng mạng lưới hoạt động bằng việc khai trương văn phòng thứ hai tại Tầng 5, toà nhà L’Mad Orchard Park View, địa chỉ 130 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của việc mở rộng này là để mở rộng hoạt động của công ty.

Xem thêm:  Tính năng nổi bật của U2U Chain - Hệ sinh thái Unicorn Ultra

Khách mời đặc biệt trong lễ khai trương

Lễ khai trương sẽ có sự tham gia của hơn 200 khách mời, bao gồm các đối tác chiến lược của U2Venture. Ba khách mời đặc biệt từ Hàn Quốc gồm Sion Young – CEO của Piece Brick Corp, Eric Kim – Trưởng nhóm U2U tại Hàn Quốc và Kim Sangsun – Đại diện cộng đồng U2U Hàn Quốc.

Lễ khai trương văn phòng U2Venture Hồ Chí Minh

Trong buổi lễ khai trương U2Venture sẽ chính thức ký kết một hợp tác chiến lược với Piece Brick Corp để mở rộng mạng lưới khách hàng. Ông Nguyễn Trung Trang, CEO của TimeGroup, sẽ cập nhật về tiến độ và tiềm năng phát triển của U2Venture trong tương lai. Ông cũng sẽ trình bày tham vọng của U2Venture trong việc đưa công nghệ Trí tuệ Việt ra thị trường quốc tế.

Kỳ lân của những kỳ lân – Unicorn Ultra

Unicorn Ultra – một trong những hệ sinh thái blockchain đang thu hút sự chú ý gần đây, được xây dựng trên công nghệ layer 1 blockchain và hashgraph. Hệ sinh thái này bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, và ví U2 Wallet là một trong những sản phẩm đáng chú ý. Mục tiêu của Unicorn Ultra trong tương lai là phát triển U2 Wallet thành một ứng dụng siêu việt, đảm bảo tính “An toàn – Nhanh chóng – Bảo mật” đầy đủ.

Quy mô mở rộng văn phòng ở các quốc gia

U2Venture không chỉ mở rộng văn phòng tại Việt Nam mà còn mở rộng sang các quốc gia khác như Hàn Quốc và Thái Lan. Thông tin chính thức về việc mở rộng này sẽ được U2Venture thông báo đến cộng đồng. Hãy tham gia kênh thông tin chính thức của U2Venture để cập nhật tin tức nhanh nhất.

Xem thêm:  TimeBeat Media Entertainment - Tổng hợp thông tin

Lễ khai trương văn phòng U2Venture Hồ Chí Minh

Việc mở rộng hệ thống văn phòng đến các quốc gia khác nhằm mục đích kết nối với nhiều đối tác hơn, đồng thời góp phần thúc đẩy quy mô phát triển của Hệ sinh thái U2Venture.

Quý vị có thể liên hệ qua các phương tiện truyền thông sau:

Người liên hệ: Austin Taylor (Cô)

Email: [email protected]

Trang web: https://Uniultra.xyz/

Tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trả lời