NFT kết thúc mùa giải F1

Đội NFT của Red Bull Racing hiện đang chuẩn bị cho chặng đua cuối cùng của mùa giải.

Đội NFT của Red Bull Racing

doi-nft-cua-red-bull-racing

Red Bull Racing sẽ tiếp tục xu hướng tiền điện tử và các công ty công nghệ chuỗi khối đóng vai trò quan trọng trong Công thức 1 bằng cách in mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên các phương tiện của đội trong cuộc đua cuối cùng của mùa giải 2022.

Sau khi đưa Red Bull Racing lên đầu bảng xếp hạng dành cho người xây dựng ở Công thức 1 (F1) trong mùa giải 2018, Max Verstappen đã đứng đầu bảng xếp hạng dành cho tay đua năm thứ hai liên tiếp, giành chức vô địch lần thứ hai trong sự nghiệp. Chiến thắng này cũng giúp anh có cơ hội giành danh hiệu này lần thứ hai trong sự nghiệp. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2022, chặng đua cuối cùng dự kiến ​​cho năm 2022 sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi. Điều này sẽ biểu thị sự kết thúc của mùa giải. Người ta cho rằng đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Công thức 1, một đội sẽ trang bị NFT trên màu sơn của xe. Cuộc đua sẽ là cuộc thi cuối cùng được lên kế hoạch cho năm 2022.

Red Bull Racing đã thông báo vào tháng 2 năm 2022 rằng sàn giao dịch tiền điện tử Bybit sẽ là nhà tài trợ chính của đội. Bybit là một trong số ít các tổ chức kinh doanh tiền điện tử tài trợ cho các đội Công thức Một. Tác phẩm nghệ thuật do NFT tạo ra và nhân vật trong bộ sưu tập Azuki lấy cảm hứng từ anime Lei the Lightning sẽ được trưng bày trong cùng một không gian với biểu tượng chính thức của sàn giao dịch.

Xem thêm:  Liên minh châu Âu thắt chặt các biện pháp trừng phạt đối với Nga

Bộ sưu tập có tổng cộng 10.000 NFT, một trong số đó là Lei Azuki NFT đầu tiên. Vào thời điểm bài viết này được xuất bản, #8494 trị giá khoảng 9 Wrapped Ether ( wETH ), tương đương với gần 11.100 USD. Đây là mức giá mà nó hiện đang được quảng cáo trên OpenSea.

Lei the Lightning Azuki sẽ lái phiên bản đặc biệt của chiếc xe mang số hiệu 8494 cho Red Bull Racing. Ban đầu, nó sẽ được đúc trên chuỗi khối Tezos trước khi có sẵn để mua trên thị trường NFT trên nền tảng của Bybit.

Christian Horner, trưởng nhóm Red Bulls Racing, đã được trích dẫn trong một tuyên bố do tổ chức ban hành. Trong nhận xét của mình, ông đề cập đến việc tạo điều kiện thuận lợi cho quan hệ đối tác trong nghiên cứu đang diễn ra về các trường hợp sử dụng Web3 trong ngành thể thao.

Tác giả được cho là đã tuyên bố, “Ở nhiều khía cạnh, nó đã mở rộng tầm mắt của chúng tôi về những cơ hội to lớn mà Web3 mang lại.” [Yêu cầu có thư mục] Một trong những tay đua cho biết: “Nỗ lực có một không hai này thể hiện thế nào là sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình, tất cả đều cần thiết cho cách chúng ta ứng xử trên đường đua.”

Công thức 1 thúc đẩy ngành công nghiệp Bitcoin

NFT-ket-thuc-mua-giai-f1-768x432

Công thức 1, môn thể thao đua xe bánh hở hàng đầu thế giới, đã thúc đẩy đáng kể tài chính của ngành công nghiệp Bitcoin. Vào tháng 6 năm 2021, Crypto.com được tuyên bố là đối tác chính thức cho tiền điện tử và NFT sau khi đàm phán thành công một thỏa thuận tài trợ sinh lợi. Một số tiền đáng kể đã được tham gia vào giao dịch hợp đồng. Ngoài ra, trong suốt hai năm qua, Chiliz đã hợp tác với các đội Công thức 1 khác để thiết lập mối quan hệ

Xem thêm:  Ứng dụng Blockchain với đảm bảo an toàn thực phẩm

McLaren là đội đầu tiên thực hiện thành công việc “tiếp quản màu sơn” vào năm 2022. Điều này có nghĩa là nhà tài trợ chính của đội, OKX, chịu trách nhiệm thiết kế lại toàn diện trang phục và màu sơn. Vào tháng 10 năm 2022, Token2049 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Singapore. Cointelegraph đã được phép thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền với tay đua xe người Úc Daniel Ricciardo về mối quan hệ hợp tác sẽ diễn ra tại sự kiện này.

Việc Công thức 1 cũng đã nộp đơn đăng ký một số nhãn hiệu vào tháng 10 năm 2022 cho thấy sự tin cậy đối với quan điểm rằng tổ chức tìm kiếm quyền kiểm soát độc quyền đối với tất cả tài sản trí tuệ trong ngành công nghiệp bitcoin. Công thức 1 đã nộp một số đơn đăng ký nhãn hiệu với các mục của nó vào tháng 10 năm 2022.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về Blockchain, NFT,… tại trang Thông tin Blockchain của chúng tôi.

Trả lời