Thông tin blockchain

Icon Collap
Trang chủ / Nhà điều hành Sàn giao dịch chứng khoán Toronto thông báo ra mắt nền tảng môi giới tiền điện tử

Nhà điều hành Sàn giao dịch chứng khoán Toronto thông báo ra mắt nền tảng môi giới tiền điện tử

Trong bước tiến quan trọng để đưa tiền điện tử trở thành trào lưu chính, Công ty Shorcan Digital Currency Network (Shorcan DCN) đang hợp tác với Paycase có trụ sở tại Toronto để cho ra mắt một dịch vụ môi giới dành cho Bitcoin và Ethereum. Shorcan DCN là công ty con của tập đoàn TMX Group, công ty dịch vụ tài chính Canada được biết đến với vai trò là nhà điều hành của Sàn giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) và Sàn giao dịch đầu cơ TSX (TSX-V). Dịch vụ môi giới này sẽ được ra mắt vào giữa năm.

Tập đoàn TMX Group cho hay dịch vụ môi giới này được thiết kế để thúc đẩy uy tín của Shorcan DCN trong việc cung cấp dịch vụ môi giới với nền tảng tổng hợp dữ liệu tiền điện tử của Paycase nhằm cải thiện sự tích hợp tiền điện tử vào các thị trường truyền thống. Thông báo này đánh giá cao tiềm năng của Paycase là "mạng lưới các nhà lãnh đạo và thành viên uy tín khắp thế giới," khi nền tảng ngân hàng đã đóng vai trò quan trọng ở Canada trong nhiều năm.

John Lee, Giám đốc điều hành của Tập đoàn TMX về Đổi mới doanh nghiệp và phát triển sản phẩm cho biết thêm:

“Shorcan DCN thể hiện bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược kỹ thuật số của tập đoàn TMX Group. Trong khi các công nghệ mới tiếp tục định hình lại ngành công nghiệp tài chính toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá những cách thức mới để phát triển kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả thị trường truyền thống và thị trường mới.”

 

Shorcan DCN và Paycase

Thông qua việc thiết lập các dịch vụ môi giới và tiếp tục phương pháp tiếp cận hiện tại đến tiền điện tử, Shorcan DCN và Paycase tuyên bố rằng cả hai sẽ tạo ra những chuẩn mực của đồng tiền số, thu thập dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và khối lượng môi giới phi tập trung.

Chủ tịch Peter Conroy của Shorcan chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia vào thỏa thuận này cùng với Paycase, là một dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực với tinh thần sáng tạo và kinh doanh. Chúng tôi mong đợi thực hiện những hợp tác cần thiết trong những ngày tới vì chúng tôi sẽ phấn đấu làm cho Shorcan DCN thành công lâu dài.”

Giám đốc điều hành Paycase - ông Joseph Weinberg cũng bình luận về thỏa thuận, miêu tả dịch vụ môi giới với tư cách là bàn môi giới tiền điện tử công khai đầu tiên của một sàn giao dịch và ông cũng nói quan hệ đối tác mới này " đại diện cho việc thể chế hóa tiền điện tử như là một tài sản thực sự" Ông cũng tiếp tục chia sẻ:

“Quan hệ đối tác của Paycase với TMX đã giải quyết được một vấn đề chính trong hệ sinh thái blockchain. Với sự hợp tác này, chúng tôi đã xây dựng cầu nối đầu tiên giữa thế giới tiền điện tử và các thị trường tài chính truyền thống."

 

Sàn giao dịch đầu cơ TSX

Một số công ty tiền điện tử đã tìm kiếm niêm yết công khai trên Sàn giao dịch đầu cơ TSX (TSX-V), đáng chú ý Galaxy Digital là một ngân hàng thương mại tiền ảo được thành lập bởi tỷ phú Mike Novogratz, giám đốc của một quỹ đầu cơ.

Hơn nữa, Coinsquare, một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu của Canada, cũng tuyên bố sẽ tổ chức đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên sàn giao dịch TSX chính vào cuối năm 2018.

Nguồn:  https://www.newsbtc.com/2018/03/25/operator-toronto-stock-exchange-announces-launch-cryptocurrency-brokerage-platform/#


Theo dõi chúng tôi trên Telegram