Thời điểm vàng của những quỹ đầu tư vào blockchain

Blockchain là xu thế công nghệ phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Những quỹ đầu tư vào blockchain xuất hiện nhiều vô kể. Điều này hút dòng vốn tương đối lớn và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đây là thời điểm vàng của những quỹ đầu tư vào blockchain.

Thời điểm vàng của những quỹ đầu tư vào blockchain

GEM Digital đầu tư 50 triệu USD cho ParallelChain Lab

ParallelChain Lab

ParallelChain Lab trước đây có tên là Digital Transaction. Blockchain này cung cấp một hệ sinh thái các giải pháp về công nghệ blockchain đột phá. Với đội ngũ kỹ thuật từng đoạt nhiều giải thưởng và những hiểu biết sâu sắc về thị trường. Thời gian qua, ParallelChain Lab liên tục đưa ra những cải tiến kỹ thuật dẫn đầu phong trào công nghệ sổ cái phân tán với các sản phẩm chưa từng có giúp tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số.

ParallelChain đã tiến gần hơn một bước tới việc ra mắt mạng chính vào quý 4 năm 2022 nhờ số tiền 50 triệu USD do Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số GEM Digital Limited rót vào trước đó. Khoản này được đầu tư với mục đích phát triển giao thức layer 1 của ParallelChain Lab.

Mạng chính sắp ra mắt là nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 theo cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Xem thêm:  Bitcoin cần duy trì mức giá trên 19.000 đô la

ParallelChain là giải pháp blockchain doanh nghiệp hiệu suất cao với sổ cái phân tán tốc độ nhanh chóng đảm bảo hiệu suất cao mà không có bất kỳ thoả hiệp nào, một blockchain riêng tư tập trung vào sự linh hoạt và quyền riêng tư của doanh nghiệp.

Hệ sinh thái của ParallelChain bao gồm hai nền tảng layer 1 có thể mở rộng đó là mạng công cộng và mạng doanh nghiệp. ParallelChain gần đây đã ra mắt token gốc XPLL dưới dạng token ẺC-20 trên Ethereum.

Giám đốc điều hành Lan Huang nói rằng mạng chính của ParallelChain giống như một giải pháp cho nhu cầu của ngành về quyền riêng tư. Nó có khả năng mở rộng trên các ứng dụng blockchain công khai. Mục đích của họ là thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và CeFi bằng mạnh chính mã nguồn mở của nó.

Khoản đầu tư của GEM sẽ cho phép mở rộng thị trường và hỗ trợ việc nghiên cứu, phát triển đối với các dự án phi tập trung trong việc cung cấp các giao dịch được bảo mật và xác thực.

Maple Finance ra mắt pool cho vay 300 triệu USD

Maple Finance

Maple Finance đã thông báo về khoản đầu tư 300 triệu USD cho phép các công ty có cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số và các công ty khai thác Bitcoin blue-chip vay vốn. Theo những thông báo trên trang web của Maple thì pool cho vay này được ra mắt cùng sự hợp tác với Icebreaker Finance.

Xem thêm:  U2U Wallet là gì? Tìm hiểu thông tin về U2U Wallet

Thông báo được đăng trên trang Twitter chính thức của công ty vào ngày 20/9. Nguồn vốn này được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư khai thác blockchain và Bitcoin hàng đầu của Úc.

Maple Finance là một tổ chức cho vay tiền điện tử cung cấp các khoản cho vay không thế chấp. Maple Finance cũng cung cấp các cơ hội thu nhập on-chain trên chuỗi đốt với những người cho vay.

Đây là một thị trường tín dụng phi tập trung, mong muốn nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của thị trường bằng cách cung cấp nhiều vốn hơn để cho vay. Nguồn vốn rót vào để đầu tư chủ yếu đến từ các công ty khai thác tiền điện tử ở Bắc Mỹ, Canada và Úc nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về quản lý tài chính và chiến lược phát triển.

Theo bài đăng trên Twitter của họ thì tất cả các khoản vay sẽ được thế chấp hoàn toàn bằng tài sản kỹ thuật số và thế giới thực. Thời gian cho vay sẽ từ 12 đến 18 tháng với lãi suất giao động từ 15-20%.

Uỷ ban đầu tư Icebreaker DeFiesx giám sát việc phát hành quỹ để đảm bảo tuân thủ đúng quy định. Trước khi phát hành các khoản vay thì uỷ ban sẽ đánh giá tình hình hoạt động và những giao dịch tài chính của người đi vay.

Bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại trang Thông tin Blockchain.

Xem thêm:  Giá Bitcoin có thể sẽ tăng nếu xảy ra suy thoái kinh tế

Trả lời