Sàn binance có uy tín không? Có an toàn để đầu tư không?

Binance là sàn giao dịch điện tử nổi lên gần đây. Vậy bạn đã hiểu hết về sàn giao dịch tiền điện tử này chưa? Sàn binance có uy tín không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Binance là gì? Sàn binance có uy tín không?

sàn binance có uy tín không
Sàn Biance có uy tín không? Thông tin sàn Binance

Trước khi trả lời câu hỏi sàn binance có uy tín không, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem sàn binance là gì? Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập năm 2017 bởi Changpeng Zhao ở Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện tại, Binance hỗ trợ hơn 740 cặp giao dịch và BNB đã phát triển thành Binance Smart Chain, là nền tảng Blockchain cho phép chạy các hợp đồng thông minh, phát triển các ứng dụng và cùng các token NFT với tỷ lệ 1:1 đổi lên mạng lưới.

Xử lý giao dịch nhanh và phí giao dịch thấp (0,1%) của Binance đã khiến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Công nghệ BNB của nó có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, khiến nó trở thành công ty dẫn đầu tiềm năng về khối lượng giao dịch trong tương lai.

Binance hỗ trợ giao dịch với BTC, ETH, BNB, USDT và cho phép thanh toán bằng Visa và Mastercard, mặc dù các giao dịch này hiện không được các ngân hàng tại Việt Nam chấp nhận. Người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử (chẳng hạn như BTC, ETH, USDT) vào ví Binance của họ để sử dụng cho giao dịch hoặc mua trực tiếp từ những người dùng khác bằng tính năng P2P. Vậy sàn Binance có uy tín không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những ưu nhược điểm của sàn Binance.

Xem thêm:  Mempool là gì? Làm sao khi giao dịch bị kẹt trong mempool?
sàn giao dịch binance có uy tín không
Sàn Binance là gì? Sàn Binance có uy tín không?

Ưu điểm của sàn Binance

 • Phí giao dịch: Binance có phí giao dịch rẻ, chỉ 0.1%/1 lần giao dịch hoặc 0.05%/1 lần giao dịch nếu dùng đồng tiền BNB.
 • An toàn và ổn định: Sàn này sử dụng kiến trúc đa tầng giúp đảm bảo an toàn và ổn định cho người dùng từ khi tạo tài khoản và đăng nhập.
 • Xác minh danh tính rõ ràng: Binance đơn giản hóa việc xác minh danh tính, cho phép người dùng tăng hạn mức rút BTC lên tới 100 BTC. So với các đối thủ như Bittrex và Poloniex, xác minh danh tính trên Binance rất dễ dàng.
 • Binance hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện đại như web, máy tính, Android, iOS, Mac, Linux, HTML5, Webchat và các nền tảng khác.
 • Binance có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, giúp việc giao dịch trên website của họ trở nên rất nhanh chóng, thậm chí chỉ trong tích tắc sau khi bạn ấn lệnh.
 • Binance cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.
 • Binance hỗ trợ hàng trăm loại đồng coin khác nhau, bao gồm cả một số đồng mà Bittrex và Poloniex không hỗ trợ.
 • Binance có đội ngũ phát triển rất mạnh, với CEO là ông Changpeng Zhao và nhóm nghiên cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Binance phát hành đồng coin riêng là BNB, đứng thứ TOP 10 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. Dự kiến, BNB sẽ tăng giá rất nhanh và có thể tăng lên 100 lần trong năm tới. Đây là cơ hội tốt để đầu tư vào BNB.
Xem thêm:  Thị trường NFT Web3 là gì? Thông tin Blockchain

Những ưu điểm trên phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi sàn Binance có uy tín không rồi. Để có cái nhìn khách quan hơn, hãy cùng xem nhược điểm của sàn Binance là gì nhé.

Nhược điểm của sàn Binance

Giao diện của Binance chưa chuyên nghiệp và thiếu nhiều công cụ biểu đồ. Tốc độ gửi tiền chấp nhận được, nhưng tốc độ rút tiền không cao.

Phí giao dịch trên sàn binance

Hiện tại, Binance đang cung cấp tiền gửi miễn phí, trong khi rút tiền phải chịu các khoản phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền.

 • BNB Withdrawals: 1 BNB
 • BTC Withdrawals: 0.0005 BTC
 • ETH Withdrawals: 0.005 ETH
 • LTC Withdrawals: 0.001 LTC
 • NEO Withdrawals: Free
 • QTUM Withdrawals: 0.1 QTUM
 • SNT Withdrawals: 1 SNT
 • EOS Withdrawals: 0.1 EOS
 • GAS Withdrawals: Free
 • BTM Withdrawals: 1 BTM
 • BCC/BCH Withdrawals: đang xác nhận

Với những nhược điểm trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn khách quan và toàn diện để trả lời cho câu hỏi sàn Binance có uy tín không và có thể tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

sàn binance có an toàn không
Sàn Binance có uy tín không? Ưu nhược điểm của sàn Binance

Sàn Binance có uy tín không?

Vậy sàn Binance có uy tín không? Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, nhận được hơn 240.000 lượt đăng ký tài khoản mới chỉ trong một ngày và các biện pháp bảo mật mạnh mẽ của nó khiến nó trở thành một nền tảng phổ biến và an toàn cho các nhà giao dịch. Mặc dù sàn giao dịch đã bị tin tặc nhắm đến, nhưng nó có quỹ SAFU để nhanh chóng bồi thường cho các nhà đầu tư về bất kỳ tổn thất nào và nó tiếp tục được coi là một sàn giao dịch đáng tin cậy trên thị trường tiền điện tử.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật là gì? Khái niệm, đặc điểm, ưu nhược điểm

Có nên đăng ký tài khoản sàn Binance không?

Sàn Binance có uy tín không? Có nên đăng ký tài khoản sàn Binance không? Binance, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, được đánh giá là một trong những sàn đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ tính năng bảo mật vượt trội, tốc độ xử lý giao dịch cao trên 1,4 triệu mỗi giây và hỗ trợ đa ngôn ngữ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật , tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga. Sàn giao dịch cung cấp các cặp giao dịch có tính thanh khoản cao, nhiều đồng tiền chính và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về lĩnh vực tài chính và tiền điện tử.

Kết luận

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi sàn binance có uy tín không. Hy vọng bạn đã có thể đưa ra cho mình quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy theo dõi Thông tin blockchain để có thể cập nhật nhiều kiến thức cũng như tin tức về đầu tư tài chính nhé!

Trả lời