Sàn giao dịch Coinbase gia nhập Singapore

Coinbase hiện đang là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn, phổ biến dùng để giao dịch tiền điện tử. Coinbase được ưa chuộng vì uy tín và mức phí giao dịch hợp lý.

Coinbase có trụ sở tại Mỹ và được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam.

Sàn giao dịch Coinbase chính thức gia nhập thị trường Singapore.

Coinbase

Với việc được ngân hàng trung ương chấp thuận cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của mình, Coinbase đã tham gia vào thị trường Singapore.

Ngân hàng trung ương đã triển khai về nguyên tắc chấp thuận cho các công ty tiền điện tử. Và Coinbase đã hoàn thành những nguyên tắc đó.

Việc chấp thuận này sẽ cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ mà các cá nhân và tổ chức có thể sử dụng. Ngân hàng Trung ương sẽ điều chỉnh chúng theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của mình.

Coinbase cho rằng đây là một cột mốc quan trọng. Hassan Ahmed, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Coinbase cho biết: “Chúng tôi coi Singapore là một thị trường chiến lược và là trung tâm toàn cầu cho sự đổi mới Web3.

Xem thêm:  NEAR giới thiệu trung tâm công nghệ Web3 tại Việt Nam

Thị trường Singapore ghi nhận sự ra nhập của các sàn giao dịch điện tử

Coinbase

Coinbase là một trong số 17 công ty điện tử duy nhất nhận được phê duyệt và giấy phép về nguyên tắc từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) sau một quá trình thẩm định diễn ra. Có khoảng 180 công ty tiền điện tử đã đăng ký giấy phép thanh toán tiền điện tử MAS vào năm 2020 theo một chế độ mới.

Đối thủ cạnh tranh của Coinbase là Crypto.com và DBS Vickers – công ty môi giới được điều hành bởi ngân hàng lớn nhất Singapore, DBS cũng đã bắt đầu hoạt động kinh doanh của họ tại Singapore.

Mặc dù đã mở cửa cho việc mở các công ty liên quan đến dịch vụ tài sản kỹ thuật số, quỹ phòng hộ tiền điện tử địa phương Three Arrows Capital (3AC) đã phải thanh lý vào tháng 6 sau khi không đáp ứng đủ các loại thuế nghĩa vụ.

Những thay đổi tích cực của Singapore đã thu hút các công ty từ Trung Quốc, Ấn Độ,… đầu tư và từ đó trở thành trung tâm lớn của châu Á.

Hoạt động của Coinbase những năm gần đây

Trong những hoạt động gần đây, Coinbase đã thông báo mở rộng các dịch vụ của mình ở Úc để giúp việc tiếp cận nền kinh tế tiền điện tử trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên gia nhập thị trường Úc vào năm 2016, cho biết họ sẽ giới thiệu tính năng PayID cho người dùng Úc.

Xem thêm:  Tin tức coin hôm nay

Thông báo được tiết lộ trên một blog đã xuất bản rằng họ giới thiệu PayID như một cách để người Úc nạp tiền vào tài khoản Coinbase của họ bằng cách chuyển trực tiếp bằng Đô la Úc.

Giao thức đám mây của sàn giao dịch điện tử cũng hợp tác với mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink Labs để khởi chạy dịch vụ nguồn cấp dữ liệu giá sàn NFT.

Như vậy, Coinbase với tính ưu việt của mình, đã thâm nhập vào nhiều thị trường khác nhau và cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích cho cuộc sống của con người.

Bạn có thể đọc thêm các thông tin về blockchain, coin,… tại thongtinblockchain.com

Trả lời