Tin tức coin hôm nay

Xin mời bạn đón đọc tin tức coin hôm nay.

Tin tức coin hôm nay

MATIC có thể giảm thêm 22% trong thời gian tới

Polygon có nguy cơ giảm giá xuống dưới vùng hỗ trợ ngang 0,78$. Điều này có thể dẫn đến chuyển động giảm về 0.6$.

Polygon là một giải pháp mở rộng layer 2 cho blockchain Ethereum. Nó chuyển đổi mạng Ethereum thành mạng internet của các blockchain và cải thiện các năng lực của nó về các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Giá của MATIC giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và hiện có nguy cơ phá vỡ một vùng hỗ trợ ngang quan trọng. Điều này xảy ra có thể ảnh hưởng đến mức giảm 22%.

MATIC phá vỡ hỗ trợ chính

Giá của MATIC đã giảm kể từ khi nó đạt mức giá đỉnh là 1,3$ vào tháng 11. Lúc đầu, giá tăng từ đường hỗ trợ tăng dân, dẫn đến một đợt tăng giá ngắn hạn. Tuy nhiên, giá của nó đã phá vỡ đường này vào ngày 16 tháng 12 và đạt ngưỡng kháng cự vào ngày 17.

Hiện tại thì giá của Polygon đang giao dịch ở vùng hỗ trợ ngang 0,78$. Vùng này đóng vai trò là vùng hỗ trợ nên nếu có sự cố xảy ra thì nó có thể đẩy nhanh tốc độ giảm giá của coin.

Xem thêm:  Tin ngắn crypto ngày 25/12

Chỉ số RSI hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến khả năng xảy ra sự cố. Điều này là do nó đang giảm và đã di chuyển xuống dưới 50. Do đó, động thái có khả năng nhất là MATIC phá vỡ hỗ trợ và giảm về vùng 0,6$. Từ mức giá hiện tại, con số này tương ứng với mức giảm 22%. Ngược lại thì việc lấy lại đường hỗ trợ tăng dần sẽ chỉ ra rằng xu hướng là tăng.

matic giảm

Đợt phục hồi ngắn hạn

Dù có rất nhiều chỉ báo giảm giá theo các khung trong ngày nhưng biểu đồ 6 giờ chỉ ra rằng giá có thể tăng lên trong ngắn hạn trước khi giảm. Giá MATIC đã tăng lên trên đường kháng cự giảm dần sau khi chỉ báo RSI tạo ra phân kỳ tăng. Mặc dù nó chưa bắt đầu đợt phục hồi nhưng đã xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ trong 24 giờ tiếp theo.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở 0,82-0,85$, được tạo bởi vùng kháng cự Fib thoái lui. Điểm này cũng trùng với mức kháng cự dài hạn từ khung thời gian hàng ngày. Sau đó, người ra dự kiến sẽ xảy ra sự sụt giảm. Việc lấy lại vùng này sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng.

matic giảm

LUNC bất ngờ tăng 7%

Giá của Terra Classis (LUNC) bất ngờ tăng gần 7% sau khi Binance hoàn thành đợt airdrop thứ hai cho những hodler Terra Classic và Terra ClassicUSD (USTC).

Xem thêm:  Giao dịch Bitcoin trở nên nhàm chán

LUNC đã phục hồi từ mức thấp nhất của ngày hôm trước là 0,00012 đô la và đạt mức cao nhất trong ngày là 0,0001413 đô la vào ngày 22 tháng 12. Tại thời điểm xuất bản thì LUNC đang giao dịch tăng 5,73% ở mức 0,000135 đô la.

Theo một thông báo trên trang web thì sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ đã hoàn thành đợt phân phối thứ hai của Terra cho những người dùng đủ điều kiện đã nắm giữ LUNC và USTC trong quá trình snapshot.

LUNC tăng

Binance cho biết họ sẽ phân phối số LUNA còn lại vào tháng 12 năm 2022 hoặc tháng 6 năm 2023, tuỳ vào từng trường hợp và theo kế hoạch phân phối. Việc phân phối còn lại sẽ diễn ra trong 24-48 tháng tới. Vào tháng 5 thì mạng Terra cũ được đổi tên thành Terra Classic khi Terra Chain ra đời.

Theo thông báo chính thức của Terra Classic trên Twitter, cầu nối Terra Classic Shuttle sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Nó kêu gọi người dùng chuyển tài sản trở lại Terra để đảm bảo tài sản không bị mất. Điều này không ảnh hưởng đến tài sản được chuyển bằng Wormhole hoặc IBC. Nó lưu ý rằng việc kết nối qua Portal Bridge và IBC sẽ vẫn khả dụng trên Terra Bridge Classic cho đến ngày 30 tháng 5 năm 2023, khi đó, giao diện Terra Bridge Classic sẽ ngừng hoạt động.

Xem thêm:  Layer 1 Blockchain là gì? Cơ sở phát triển trong thị trường Crypto

Shuttle đóng vai trò then chốt trong việc cho phép kết nối tài sản với Ethereum, BSC và Harmony trước khi có các tuỳ chọn cầu nối khác.

 

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khác tại trang Thông tin Blockchain của chúng tôi.

Trả lời