U2U – Nền tảng Blockchain với sự kết hợp của Venture Builder

U2U là một hệ sinh thái dựa trên chuỗi khối được mô tả là cái nôi cho những kỳ lân công nghệ. Nó tích hợp mô hình Venture Builder với blockchain để thúc đẩy các dự án khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. U2U cung cấp các công cụ hỗ trợ và tài nguyên ban đầu để các nhà xây dựng hoàn thiện sản phẩm của họ trước khi đến tay người dùng, xây dựng một hệ sinh thái cộng đồng phi tập trung nơi các nhà xây dựng, nhà phát triển, người sáng tạo và những người đam mê có thể tham gia bằng cách nắm giữ U2S Coin – mã thông báo STO của nền tảng.

Bạn nghĩ sao về “cái nôi cho kỳ lân công nghệ”? Đó chính xác là những gì U2U mô tả trong hệ sinh thái của họ. Blockchain này nhằm mục đích xây dựng một nền tảng dựa trên mô hình Venture Builder để thúc đẩy các dự án khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la.

Xu hướng giảm và thách thức của các công ty khởi nghiệp

Sau sự bùng nổ của ngành vào năm 2020 – 2021, thị trường blockchain đã đi vào xu hướng giảm. Các xu hướng đáng chú ý, dù là NFT, Gamefi hay Web3, đều chạy chậm lại để thích ứng với những rủi ro có thể xảy ra của thị trường. Tuy nhiên, vẫn có những dấu hiệu lạc quan dựa trên kinh nghiệm của xu hướng giảm cuối cùng trước đó, cho thấy hiện tại đây đang là một chu kỳ tích lũy dài để chuẩn bị cho một xu hướng tăng mới dự kiến ​​vào năm 2024.

Xem thêm:  Timebit OTC - Sứ mệnh định hướng tương lai của tài chính số!

Trong quá khứ, khi thị trường ảm đạm cũng không ngăn được sự phát triển của các dự án, thể hiện qua sự xuất hiện của hàng loạt dự án, nền tảng, hệ sinh thái nổi bật. Có lý do chính đáng để tin rằng ngành sẽ sớm chứng kiến ​​nhiều cái tên ấn tượng nếu các nhà phát triển vượt qua rào cản, bao gồm hạn chế về vốn đầu tư và nguồn lực ban đầu.

Sau sự sụp đổ của nhiều dự án dường như rất tiềm năng và sự phá sản của một số công ty, không có gì ngạc nhiên khi Venture Builder trở nên do dự trong việc đầu tư hoặc cắt giảm khoản tài trợ hiện có. Việc đánh giá các dự án cũng trở nên khắt khe hơn, dẫn đến nhiều ý tưởng tiềm năng đứng trước nguy cơ không được triển khai. Nguồn cung cấp nguồn lực ban đầu cho các công ty khởi nghiệp vì thế trở nên khan hiếm hơn.

Vào thời điểm này, mô hình Venture Builder đã chứng tỏ đây là cái nôi mới và tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp. Có vẻ như họ đã tìm ra “giải pháp đã chọn”, nhưng lại đánh mất một điều cốt yếu: hệ sinh thái blockchain vẫn chưa hỗ trợ cho mô hình đó.

U2U là bàn thắng quyết định cho trận đấu này!

u2u

U2U là gì?

U2U, viết tắt của Unicorn Ultra, là một dự án dựa trên mô hình Venture Builder (VB), một lĩnh vực ngày càng được chứng minh là một cái nôi khởi nghiệp tốt hơn. Sự xuất hiện của Unicorn Ultra sẽ thúc đẩy việc tích hợp mô hình VB với blockchain trở thành xu hướng.

Xem thêm:  Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức được thành lập

U2U phát triển layer-1 blockchain riêng để thu hút các nhà xây dựng và giúp họ xây dựng các dự án của mình trên chuỗi. Nó cung cấp các công cụ hỗ trợ và nguồn lực ban đầu để họ hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cốt lõi tốt nhất trước khi đến tay người dùng. Tùy thuộc vào một số tiêu chí, các sản phẩm thường phục vụ cho nền kinh tế phi tập trung trong tương lai và hướng đến mục tiêu trở thành kỳ lân công nghệ.

Song song với việc phát triển lõi kỹ thuật và thu hút các nhà xây dựng dự án, dự án còn xây dựng mô hình quản trị tương tác tích cực. Nó tận dụng sức mạnh của cộng đồng, từ đó hình thành một hệ sinh thái với nền kinh tế phi tập trung do cộng đồng thúc đẩy.

Những điểm nổi bật của U2U

Bằng cách tích hợp mô hình Venture Builder với blockchain, U2U tạo ra Digi-Cradle để ươm tạo, tăng tốc và cấp vốn, đồng thời cung cấp các nguồn lực ban đầu với mục tiêu quan trọng là thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và tăng cơ hội trở thành kỳ lân công nghệ.

Để làm được điều đó, U2U sẽ xây dựng một hệ sinh thái cộng đồng phi tập trung, nơi các nhà xây dựng, nhà phát triển, người sáng tạo và những người đam mê đều có thể tham gia bằng cách nắm giữ U2S Coin – mã thông báo STO của nền tảng. Việc này nhằm huy động vốn từ cộng đồng để bổ sung và mở rộng quy mô vốn, từ đó cấp vốn cho các dự án khác sẽ được xây dựng trong Blockchain U2U.

Xem thêm:  Tổng quan về công ty KiwiGroup - Mục tiêu, đội ngũ nhân sự

logo unicorn ultra

Bằng cách nắm giữ U2S, chủ sở hữu có thể đề xuất và bỏ phiếu cho các dự án tiềm năng và phù hợp; sau đó, cộng đồng sẽ đánh giá và đưa ra quyết định tài trợ. U2U hoạt động theo triết lý tin vào sức mạnh của cộng đồng, đảm bảo mọi thành viên trong hệ sinh thái đều có tiếng nói trong các quyết định quan trọng.

Kết luận

Để hiện thực hóa một nền kinh tế phi tập trung, sức mạnh cộng đồng là nguồn lực thiết yếu nhất (mặc dù nhiều hệ sinh thái blockchain vẫn đang ngủ quên trên đó). U2U hiểu rõ tiềm năng của cộng đồng và quyết định khai thác, tích hợp nó với mô hình Venture Builder để hỗ trợ các startup trên hành trình đi đến thành công một cách toàn diện. Để tìm hiểu thêm về dự án U2U và các sản phẩm của nó, vui lòng truy cập trang web:  https://uniultra.xyz/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Người liên hệ: Austin Taylor (Mrs.)

Email: [email protected]

Trang web: http://Uniultra.xyz

Thành phố: Singapore

Quốc gia: Singapore

Trả lời